Đang Hot Chính thức: YG xác nhận đã ký hợp đồng với 6 PD từ các show nổi tiếng hàng đầu

Thảo luận trong 'Giải Trí' bắt đầu bởi Hội Quán VN, 1/2/17.

 1. Không chỉ còn là tin đồn nữa, hiện YG Entertainment trong công cuộc tấn công mảng nội dung giải trí trên truyền hình đã chính thức lên tiếng xác nhận việc họ đã ký kết một bản hợp đồng với 6 PD từ các show giải trí nổi tiếng hàng đầu tại hàn.

  PD.jpg
  Hình ảnh một số các PD đã về dưới trướng YG Entertainment​

  YG Entertainment đã chiêu mộ thành công PD Jo Seo Yoon của show "Radio Star", cũng như show "Capable Ones", Je Young Jae của "Infinity Challenge" show quốc dân và Kim Min Jong của show "Real Men". Cả 3 hiện đã nộp đơn từ chức rời khỏi MBC.

  Ngoài ra trước đó YG hiện đang nắm trong tay PD Yoo Sung Mo của (tvN "SNL Korea"), Han Dong Chul của (Mnet "Produce 101", "Show Me The Money", "Unpretty Rapstar") và Park Joon Soo (Mnet "God of Music").

  Như đã biết khoảng hơn 1 tháng trước đã có những bài báo nói về việc tin đồn với tham vọng lấn sân sang mảng sản xuất nội dung trên truyền hình YG đang liên hệ với những 10 PD từ các show nổi tiếng của các đài truyền hình như MBC, CJ... để về dưới trướng YG. Trong khoảng 5 năm trở lại đây YG cho thấy họ đang thực sự lớn mạnh về mọi mặt. Với thế mạnh chính là đào tạo ra những nhóm nhạc Idols nổi tiếng và tài năng hàng đầu. Trong việc mở rộng quy mô của YG những năm trở lại đây YG tiếp tục chiêu mộ hàng loạt các diễn viên nổi tiếng và thực lực nhất ngành. Trước đó họ đã sát nhập Kplus, công ty chuyên đào tạo và quản lý người mẫu hàng đầu tại hàn quốc thành YG K+. Và giờ đây họ sẽ tiếp tục phát triển mảng truyền hình với các PD có trong tay. CEO Yang Hyun Suk của YG cũng đã chia sẻ, ông cần khoảng 10 PD và 1 đến 2 trợ lý đạo diễn cho cuộc cách mạng lần này.

  [​IMG]
  Công cuộc thâu tóm cả thế giới giải trí của YG tại hàn giờ đã lấn sang cả mảng sản xuất truyền hình.​

  Có thể thấy tuy các PD mà YG đem về chưa phải là các PD át chủ bài chính của cả một show nổi tiếng đó. Xong họ đều là những PD có thực lực là các phó tướng và là những PD kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Họ sẽ là những lá cờ đầu giúp YG phát triển mảng truyền hình. Và nếu mọi việc suôn sẻ, hẳn ai cũng sẽ hình dung ra được bức tranh YG chiếm lĩnh thị trường mảng truyền hình không chỉ trong mà cả ngoài hàn quốc sẽ không còn xa. Nên nhớ việc YG đưa dàn PD về để tạo ra các chương trình giải trí không chỉ dừng lại ở đó, mà họ sẽ còn kết hợp với các ngôi sao idols và diễn viên nổi tiếng từ YG để tạo nên tính hấp dẫn hơn. Các mối liên kết qua lại giữa các lĩnh vực này sẽ tạo ra sức mạnh tổng thể cho cả YG.
  Source: OSEN, Newsen, TV Report​
   

  Bình luận bằng Facebook

  Chỉnh sửa cuối: 14/2/17