Internet Download Manager (IDM) 6.27 Build 3

Phần mềm tăng tốc và quản lý download dữ liệu hay nhất hiện nay

 1. Hội Quán VN
  License:
  Trial Version
  Hỗ trợ OS:
  Windows NT/Me/98/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7/8/8.1/10
  Size:
  ~7 MB
  Publisher:
  Tonec
  Internet Download Manager (IDM) phần mềm quản lý download số 1 thế giới hiện nay. Hỗ trợ mọi loại win từ Windows XP, Windows Vista, Windows 7,8,9 đến Windows 10, máy MAC, PC, Laptop... và tích hợp sẵn tính năng mở rộng extensions trên Chrome, Internet Explorer 11+, Coccoc, Firefox, Opera.... để tiện download mọi loại file lớn bé và số lượng nhiều hay ít.

  [​IMG]
  Giao diện cơ bản của IDM. Đơn giản đẹp và rất nhiều chức năng tiện ích.​

  Các Tính Năng Nổi Bật IDM Giới Thiệu Trên Trang Chủ:

  [​IMG] All popular browsers and applications are supported!
  Hỗ trợ mọi trình duyệt web nổi tiếng như: IE, Chrome, AOL, MSN, Mozilla, Netscape, Firefox, Avant Browser và các loại trình duyệt khác.

  [​IMG] Download Speed Acceleration.
  IDM có thể giúp tăng tốc độ tải download của file lên đến 5 lần thông thường nhờ kỹ thuật: chia nhỏ để tải một cách thông minh, sau đó tự ghép nối lại thành file hoàn chỉnh. Ở dưới sẽ có hướng dẫn chi tiết cách bật nhiều cổng kết nối chia nhỏ file để down. Xem ảnh lớn demo ở trên bạn có thể thấy nó chia ra nhiều cổng 1. 2. 3. 4. 5... để down. Và trên đó là dòng màu xanh biển là các tiến trình nối lại file lớn sau khi đã chia nhỏ để down.

  [​IMG] Download Resume.
  Tính năng tiếp tục download khi gặp sự cố, hay mất điện, treo máy... Chuột phải vào file cần tải lại trên IDM chọn Resume Download hoặc bấm nút Resume góc trái phía trên của bảng chạy chương trình IDM

  [​IMG] Video grabber.
  Tính năng tự bắt link video tải về từ các trang video nổi tiếng như: Youtube, Facebook, các trang phim, trang nhạc mp3.... Trên khung video hoặc nhạc nó sẽ hiện ra một khung nút nhỏ ghi là "Download This Video". Nếu muốn down bạn chỉ việc click vào.
  [​IMG] Automatic Antivirus checking.
  Tính năng quét virus và trojans. Khi download được hoàn thành IDM sẽ tự động chạy tính năng quét nếu bạn có cài một chương trình chống virus sẵn có trên máy như AdAware, Avast, Spybot, AVG Anti-Virus, McAfee, Norton Internet Security, Norton 360, SpywareBlaster, CCleaner...

  [​IMG] Drag and Drop.
  Tính năng kéo và thả khá hay. Chỉ việc mở IDM lên giữ chuột vào file và kéo ra ngoài vùng chương trình IDM tới nơi bạn cần. Nó sẽ giúp bạn lôi các file vừa tải về ra bất cứ nơi nào tùy ý để tiện cất giữ, bạn không cần phải mất thời gian nhớ lại xem mình đã save file tải về đó ở đâu nữa hay mất thời gian vào đó rồi lại lôi ra. Bạn cũng có thể click đúp luôn vào file đó trên IDM để mở file đó nếu cần. Bạn cũng có thể di chuột kéo link từ web vào vùng IDM để download.

  [​IMG] Customizable Interface.
  Giao diện IDM tùy chỉnh. Bạn có thể tùy chỉnh lại sao cho giao diện dễ nhìn và dễ hoạt động với cá nhân bạn hơn. Chi tiết ảnh ở dưới.
  giao dien.png

  [​IMG] Built-in Scheduler.
  Lên lịch tải hoặc dừng. Các chế độ hẹn giờ cơ bản và dễ dàng thiết lập tự động tắt máy khi các tiến trình download đã xong.
  len-lich.png

  [​IMG]Download limits.
  Giới hạn mức độ tải về. VD: mạng của bạn download max là 6 MB/ giây thì có thể set giới hạn down cho IDM là 1 MB/ giây hoặc tùy ý 500 kb/giây thôi. Cái này rất hay, nếu bạn đang chưa cần down gấp thì có thể cho nó từ từ tà tà chạy. Trong khi băng thông đó để làm việc khác như xem phim HD, chơi game Liên Minh LOL... cho đỡ lag. Hướng dẫn chi tiết sẽ có ở dưới.
  set-limited.png

  [​IMG] Download All feature.
  Tính năng này của IDM có thể gom tất cả link trên trang web về vào khung IDM để down 1 lượt cho tiện. Bạn có thể bôi đen các link rồi ném vào IDM.

  [​IMG] IDM is multilingual.
  IDM đã hỗ trợ nhiều ngôn ngữ thông dụng như: Albanian, Arabic, Azerbaijan, Bosnian, Bulgarian, Chinese, Croatian, Czech, Danish, Dutch, Farsi, French, German, Greek, Hebrew, Hungarian, Italian, Japanese, Korean, Lithuanian, Macedonian, Norwegian, Polish, Portuguese, Romanian, Russian, Serbian, Slovak, Slovenian, Spanish, Thai, Turkish, và Uzbek.
  Với ngôn ngữ tiếng việt thì chưa có sẵn. Bạn phải cài chức năng ngoài, có thể tìm trên mạng. Xong nên dùng tiếng anh để còn xem hướng dẫn chi tiết cách thiết lập.

  [​IMG]Quick Update Feature.
  Công nghệ phát triển đến đâu cũng không bao giờ sợ bị lỗi thời đó là tính năng updates của IDM. IDM cập nhật phiên bản mới thường mỗi tuần 1 lần để sửa các bản vá lỗi hỗ trợ các website download bị lỗi hay trình duyệt phiên bản mới chưa hỗ trợ... Thông báo nhanh các thay đổi trong lúc update đó. Trên IDM bạn có thể chọn Help > Check for updates... nếu muốn cập nhật bằng tay, còn không nó sẽ tự động hỏi bạn. Cập nhật xong IDM có thể yêu cầu restart máy. Bản update thường nhỏ gọn nên cập nhật tự động download và cài đặt rất nhanh độ 20 giây.
  idm-update.png

  [​IMG] More.
  Ngoài các tính năng trên IDM còn hỗ trợ thiết lập Proxy / Socks, Dial Up / VPN, Site Login cần đăng nhập... để download. Hướng dẫn chi tiết ở dưới. Và còn nhiều tính năng khác.

  Images

  1. ket-noi.png