Đang Hot Radio Star Tập 509 - BLACKPINK Jisoo: "SM từng muốn chiêu mộ em khi đang là thực tập sinh của YG"

Thảo luận trong 'Giải Trí' bắt đầu bởi Hội Quán VN, 29/1/17.

 1. Trong Radio Star tập 509 với các khách mời: Jisoo & Rosé (của Blackpink) và 3 rapper BewhY, DinDin, Zizo. Cô nàng Jisoo được mệnh danh 4D (thông qua một chương trình giải trí Weekly Idol) đã có một tiết lộ gây thu hút lớn khi tiết lộ người của SM đã cố gắng casting cô về SM ngay trong concert của YG Family. Có vẻ như những công ty lớn cũng hay đưa người đi thả thính khắp nơi dù cho có là đại bản doanh của đối thủ đi chăng nữa. Nhưng vị quản lý của SM này đã không ngờ tới là đi xem concert của YG thì chắc chắn không thể thiếu là bao gồm cả trainee (các thực tập sinh đang còn học việc) của cty đó rồi. Có ý kiến cho rằng, Jisoo đúng kiểu style chuẩn mà SM thích và nếu cô chưa là trainee của YG vào lúc đó và đồng ý gia nhập SM Entertainment thì giờ có thể đang là một thành viên của Red Velvet.

  Radio-Star 1.jpg
  các khách mời của Radio Star Tập 509​

  Cô nói: "Khi các thực tập sinh chúng em đến xem concert của YG Family. Có người đã tiến lại gần và hỏi em là liệu có muốn làm người nổi tiếng không? Vì em không thể tiết lộ tư cách của mình (trong hoàn cảnh đó), em chỉ nói em đang là thực tập sinh của một công ty khác rồi. Người đó tiếp tục nói là mình đến từ SM Entertainment. Khi em bỏ qua lời đề nghị đó, anh ấy cứ tiếp tục hỏi em tên công ty của em. Nó giống như, "Sao bạn không thể nói bạn đến từ đâu chứ?" Chắc anh quản lý đã quá nóng lòng muốn biết tên cty nào mà lại chiêu mộ được Jisoo nên đã quên mất một điều là mọi thứ đang diễn ra trên đất concert của YG Family.

  Radio-Star 2.jpg
  ảnh hợp nhất Jisoo + Irene (Red Velvet) = Thần thái thần sầu​

  Bên cạnh đó Jisoo cùng Rosé cũng tiết lộ thêm một phần thông tin của hợp đồng trainee nhà YG. Với 6 điều cấm kỵ (như ở tu viện): Uống rượu, hút thuốc, đi club, lái xe, phẫu thuật thẩm mỹ và hẹn hò. Và để chuyên tâm rèn luyện các thực tập sinh nam và nữ không được phép chào hỏi lẫn nhau hay đưa mắt trong một không gian kín. Rosé chia sẻ thêm: "thậm chí các thực tập sinh nam và nữ không được ăn cùng nhau nữa. YG có một nhà ăn, các thực tập sinh nam được ăn vào lúc 6 giờ tối, còn bọn em thì ăn vào lúc 7 giờ". Nếu có anh nào đứng sau mấy em để nhìn? "thì chị quản lý sẽ chặn hết", Jisoo tiếp lời: "Họ sẽ kiểm tra xem nhà ăn đã trống chưa... Việc làm nhạc cũng được chia phòng" khi cần.

  g-dragon-cl-bewhy-okasian.jpg
  Bewhy diễn ₩1,000,000 bên cạnh GD, CL và Okasian tại SBS Gayo 2016​

  Ngoài việc Dindin được biết tới là fan cứng của GD thì trong tập này Bewhy cũng tiết lộ một thông tin gây thú vị. Anh là fan của BigBang từ hồi ca khúc "Lies" ra đời. Thậm chí sau khi đọc một cuốn sách có tựa đề "Dreaming Attic" năm lớp 10. Để có được ước mơ giống GD, anh nghĩ cần phải tới nơi GD làm việc nên đã có lần giả vờ là nhân viên của YG và lẻn vào tòa nhà YG. Anh nói: "Khi em đang học trung học. Em đã đọc một quyển sách có tựa đề, "Dreaming Attic" vào năm lớp 10. Nó nói với bạn rằng sự tưởng tượng sống động sẽ cho phép bạn thực hiện ước mơ của mình. Em nhận ra rằng mình phải hành động giống anh G-Dragon... và đi đến nơi làm việc của anh ấy để được như anh ấy. Đó là lý do mà em tới tòa nhà của YG".

  Có thể thấy tính cách của Bewhy cũng thật điên rồ khi anh tiết lộ thêm: "Em giả vờ là một nhân viên tại YG. Em đã gọi anh G-Dragon trước mặt những fan cứng của anh ấy. Em thật không có gọi. Em chỉ giả vờ là gọi anh ấy thôi. Khi người quét dọn để cửa mở, em đã vào bên trong. Em đã tưởng tượng viễn cảnh gia nhập YG Entertainment. Em đã lên tầng hai, và gặp anh Teddy. Anh ấy dường như ở đó. Em bỗng nhiên sợ hãi và đi xuống tầng một, tuy nhiên cửa đã bị khóa. Một fan đã chạy đến và nói, "hãy nhấn cái nút". Em đã ra ngoài khi cửa mở." Bewhy có lẽ là một fan thành công vì anh đã được GD mời biểu diễn cùng tại SBS Gayo 2016. Bên cạnh đó còn vinh dự được làm khách mời đặc biệt tại concert cuối năm của PSY.

  Cuối tập Jisoo & Rosé cùng dàn khách mời đã có một màn biểu diễn nhỏ.

  Radio Star Jisoo Rose.jpg

  Nguồn MBCentertainment
  [RADIO STAR] Jisoo & Rose (BlackPink) cover Love Yourself của Justin Bieber 20170111
  [RADIO STAR] BewhY và Kyuhyun (Suju) rap Forever 20170111
   

  Bình luận bằng Facebook