Giới Thiệu Về Hội Quán VN

Thảo luận trong 'Thông Báo' bắt đầu bởi Hội Quán VN, 10/9/15.

Tags:
?
 1. Báo Lá Cải

  2 vote(s)
  100.0%
 2. Google

  2 vote(s)
  100.0%
 3. Facebook

  1 vote(s)
  50.0%
 4. Bạn Bè

  1 vote(s)
  50.0%
 5. Đài VTV, CNN, BBC...

  1 vote(s)
  50.0%
 6. Người Nổi Tiếng

  0 vote(s)
  0.0%
Có thể Vote nhiều phương án.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa trả lời mới.
 1. Xin tổng chào các Bạn từ trái qua phải, từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài!

  Trong kỷ nguyên thời đại internet phát triển bùng nổ như hiện nay, thì việc cộng đồng các nơi và mạng xã hội mọc lên như nấm sau mưa rào là điều hiển nhiên. Và có mọc thêm hay bớt đi một cái cộng đồng diễn đàn thì cũng chẳng ảnh hưởng gì tới nền hòa bình thế giới của chúng ta. Tuy nhiên thêm một thì lại bớt hai, một cộng đồng mọc lên thì hai cái lại ra đi.

  HQVN đã thấy nhiều cộng đồng chỉ phát triển được một thời gian, dài có ngắn có, sau đó thì lại phải dừng hoạt động với rất nhiều lý do khác nhau như: admin bận lo cho con bú, smod đi lấy chồng, các mod thi trượt đại học phải vác ba lô về quê đi lái công nông, member thì nghiền facebook hơn nghiền gái...

  Gạt đi nước mắt gạt đi buồn phiền của những gian nan thử thách sắp tới có thể sẽ gặp qua, hội quán vn quyết tâm thành lập với các thành viên nòng cốt từ các tỉnh miền núi đến miền ba phải. Chúng ta sẽ tạo ra một chân trời mới cho tất cả, một nơi mà ai cũng phải chạy thật nhanh vào khi thấy buồn... và cảm giác thật nhẹ nhõm sảng khoái khi bước ra.

  Sau khi lập sơ đồ phân tích chiến thuật gửi lên lầu 5 góc, và được đại biểu 160 nước phê duyệt và tài trợ các nguồn. Chúng tôi đã lập ra các box diễn đàn hiện tại với các tiêu chí hoạt động khác nhau, mỗi nơi sẽ là một hội quán riêng. Và tựu chung gọi gộp các hội quán đó lại là diễn đàn Hội Quán VN. HQVN chắc chắn sẽ tạo nên sự khác biệt so với các nơi: nhanh gọn - chất lượng - tiện nghi và đủ thể loại. Các bạn sẽ được bắt gặp các bài viết siêu đỉnh mà chỉ được thấy ở HQVN. Để nắm bắt HQVN hoạt động ra sao hãy xem thêm các bài viết từ box Thông Báo của HQVN nhé.

  Hôm nay 10-9-2015 hộiquán.vn chính thức được thành lập.
  Còn năm nào thì mới phát triển chính thức cho thành viên đăng ký thì bác thang nên hỏi ông giời.
  BQT 160 nước ký tên đoàng-đoàng-đoàng!
  và admin đóng dấu.
  [​IMG]
  The End!
   

  Bình luận bằng Facebook

  Chỉnh sửa cuối: 22/4/16
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa trả lời mới.